Thư ngỏ

Đánh giá:  / 5
DởHay 

Kính gửi: Quý khách hàng

NƯỚC UỐNG BÌNH MINH thân gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã, đang và sẽ là những đối tác tiềm năng, luôn dành sự tín nhiệm, ủng hộ, sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Nước Uống Mai Quang. Nhờ đó, công ty chúng tôi đang từng bước phát triển và nổ lực để ngày càng hoàn thiện hơn.

Cùng với sự hợp tác và phát triển nhiều năm về dịch vụ cung cấp nước hàng đầu Việt Nam, Công ty Mai Quang luôn đề cao đến chất lượng sản phẩm, đặt sức khỏe lên tầm quan trọng, tạo nên một niềm ti vững chắc cho khách hàng về thương hiệu của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, nhiều dung tích khác nhau (20 lít, 500ml, 350ml, bình úp, bình vòi..dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu) như: VIKODA, ĐẢNH THẠNH. Ngoài ra còn có các thương hiệu Vĩnh Hảo, Aquafina, Lavie...

Với phương châm

"GIÁ TỐT, NƯỚC TỐT, DỊCH VỤ TỐT"

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm nước uống tinh khiết có nguồn gốc từ thiên nhiên với quy trình sản xuất hiện đại và đảm bảo cho sức khỏe.

"GIÁ TỐT" chúng tôi luôn áp dụng mức giá chuẩn nhất kết hợp với hình thức giảm giá trực tiếp cho số lượng nhiều đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

"NƯỚC TỐT" Tất cả sản phẩm nước uống của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh chất lượng, đầu vào được kiểm tra chặc chẻ, bảo đảm giao hàng đúng chất lượng đến với Quý khách hàng.

"DỊCH VỤ TỐT" Chúng tôi rất tự hào với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất và thời gian giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Vì nước là nguồn sống của chúng ta, hãy chọn một loại nước uống tinh khiết để duy trì sức khỏe. Nhanh tay nhấc máy và gọi điện ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất:

0866.811.711 - 094.202.1001

NƯỚC UỐNG BÌNH MINH - NGUỒN NƯỚC TINH KHIẾT ĐÁNG TIN CẬY

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH
Văn phòng chính: 602/45G Điện Biên phủ, P22, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0866.811.711 - 094.202.1001
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.nuocuongbinhminh.com